Home > Tin hoạt động

Đảng bộ LĐLĐ tỉnh tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi

Nhằm “Nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên, trong Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên, giai đoạn 2017-2020”. Từ ngày 24-25/4/2019 Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019. Đảng bộ Liên đoàn Lao động đã cử đồng chí Phạm Trường Nguyên-Bí thư chi bộ Văn phòng-Trung tâm trợ giúp người lao động tham gia Hội thi.

BTC cuộc thi trao giải cho đồng chí Phạm Trường Nguyên (thứ 2 từ phải sang)

Tại Hội thi, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: Thuyết trình nội dung một buổi sinh hoạt thường kỳ hoặc sinh hoạt chuyên đề của chi bộ và phần thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, xử lý các tình huống trong thực tiễn ở chi bộ.

Hội thi là hình thức học tập, bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn và nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ; tạo điều kiện để các bí thư chi bộ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ.

Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, các thí sinh đã hoàn thành tốt các phần thi, và thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của bí thư chi bộ trong công tác xây dựng đảng.

Đại diện cho Đảng bộ LĐLĐ tỉnh tham dự hội thi, đồng chí Phạm Trường Nguyên đã được Ban Tổ chức trao giải 3 trên tổng số 35 thi sinh tham gia dự thi.

Văn Cường
Các bài mới:
Các bài khác: