Home > Tin hoạt động  >  LĐLĐ tỉnh

LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên: Thi báo cáo viên về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh 2019

Ngày 15-5, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2019.

Tham gia dự thi có 10 thí sinh là báo cáo viên công đoàn tỉnh. Đây là những thí sinh được chọn lựa từ 41 bài dự thi tại vòng thi đề cương.

Tại hội các thí sinh có từ 12-15 phút để trình bày về một trong các nội dung Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2019, đó là “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với những công tác tại đơn vị, chăm lo cho đoàn viên công đoàn.


Ban tổ chức tặng hoa cho các thí sinh tham dự hội thi

Theo đánh giá của ban tổ chức và quá trình trình bày tại Hội thi cho thấy, các thí sinh đã chuẩn bị chu đáo, tâm huyết, thuyết trình tự tin, truyền cảm; đặc biệt đã liên hệ gắn với thực tiễn công tác tại đơn vị, gắn với quyền lợi của đoàn viên công đoàn, người lao động. Một số thí sinh đã đưa ra được những dẫn chứng phong phú và sinh động, giúp cho việc chuyển tải nội dung chuyên đề ngắn gọn, dễ nhớ, dễ hiểu.


Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên Vũ Duy Hoàng trao thưởng cho thí sinh đạt giải nhất hội thi

Kết quả, Ban Tổ chức cuộc đã trao giải Nhất cho thí sinh Phạm Đức Thắng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Sông Công và 02 giải Nhì cho đồng chí: Vũ Thị Phương Hảo, Phó Chủ tịch Công đoàn Các khu Công nghiệp; Đào Thị Minh Nguyệt, Ủy viên BTV Công đoàn Bệnh viên Trung ương Thái Nguyên; 04 giải Ba cho các đồng chí:Phạm Quang Thắng, Chủ tịch CĐ Viễn thông Thái Nguyên; Lê Thị Thảo Nguyên, Chủ tịch CĐ Công ty CP Khách sạn Thái Nguyên; Nông Quang Ngọc, Phó Chủ tịch CĐ ngành Công Thương; Nguyễn Thị Thảo, Phó Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục&Đào tạo và Khuyến khích cho các thí sinh còn lại.

Kim Ngân
Các bài mới:
Các bài khác: