Home > Tin hoạt động  >  LĐLĐ tỉnh

Bế mạc giải Cầu lông - bóng bàn CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên năm 2019

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và quyết liệt giải Cầu lông – Bóng bàn CNVCLĐ năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Chiều ngày 24/5, Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết, trao giải cho các vận động viên. 

Tới dự Lễ bế mạc có đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch…


Đ/c Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải cho các VĐV

Giải năm nay có gần 300 VĐV đến từ 51 đoàn tham gia thi đấu. Đây là hoạt động mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, thiết thực lập thành tích chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, là hoạt động của tháng Công nhân năm 2019, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, giải đấu đã trở thành giải truyền thống hàng năm nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng, động viên cổ vũ của đông đảo vận động viên, CNVCLĐ tham gia. Tại giải năm nay các thành viên Ban tổ chức giải, đã phối hợp chặt chẽ trong công tác chỉ đạo, tổ chức và điều hành thi đấu đảm bảo theo đúng chương trình kế hoạch đã đề ra; tổ trọng tài tham gia điều hành thi đấu khách quan, chính xác, đúng luật; các VĐV tham dự giải đã chấp hành nghiêm túc quy định của Ban tổ chức và Điều lệ giải, các trân đấu luôn nhận được sự cổ vũ, động viên của đông đảo khán giả, đã tạo nên thành công chung cho giải.


Đ/c Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao giải cho các VĐV

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 13 bộ huy chương cho các nội dung thi đấu. Công đoàn Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên dẫn đầu toàn đoàn với 3 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba.

Giải Cầu lông – Bóng bàn là sân chơi lành mạnh, bổ ích để công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn tỉnh rèn luyện thể thao theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, tạo sân chơi để các cơ quan, đơn vị giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong công nhân, viên chức, lao động.

Kim Ngân
Các bài khác: