Home > Tin hoạt động  >  LĐLĐ huyện, thành phố

LĐLĐ Tp Sông Công bàn giao công trình chào mừng thành công đại hội XII CĐ Việt Nam

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023. Sáng ngày 21/12/21018 LĐLĐ TP. Sông Công phối hợp với Lãnh đạo và công đoàn trường mầm non Bình Sơn tổ chức Lễ bàn giao công trình Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII. Dự lễ bàn giao có đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ TP Sông Công, ban giám hiệu và đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Sau gần 1 tháng khởi công xây dựng, công trình mái tôn che khu phát triển thể chất cho trẻ với các trò chơi: chơi với cát, nước và các vật liệu thiên nhiên, tận dụng khuôn viên xung quanh trường để tạo khu vực cho trẻ quan sát, khám phá thiên nhiên, khoa học, khám phá chuyển động của nước, tính chất của nước, làm các thí nghiệm... , kiểu mái vòm, có diện tích đạt gần 100m2 đã hoàn thành xong, giúp giảm bớt yếu tố thời tiết khí hậu nắng nóng tạo khuôn viên vui chơi có bóng mát cho sân chơi của trẻ, từ đó trẻ cảm giác an toàn về mặt tâm lý và được vui chơi nhiều hơn và không phụ thuộc nhiều vào thời tiết.

Công trình cũng thể hiện tấm lòng nghĩa tình của giai cấp công nhân thành phố dành cho những đơn vị còn nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất, để phục vụ tốt hơn cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Minh Đạt
Các bài mới:
Các bài khác: