Home > Tin hoạt động  >  LĐLĐ huyện, thành phố

LĐLĐ thị xã Phổ Yên: Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), ngày 26/7, LĐLĐ Thị xã Phổ Yên phối hợp với công ty TNHH MTV ALS và Công ty TNHH Hansol Electronics đã tổ chức thăm hỏi, tặng 30 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách tại các xã Phúc Thuận, Hồng Tiến, Thuận Thành và Phường Đồng Tiến với tổng trị giá 17.000.000 đồng.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và phát huy tinh thần tương thân tương ái, thường xuyên quan tâm chăm lo cho các đối tượng người có công, thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” trong CNVCLĐ.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ. Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng và phát triển kinh tế.

Các đồng chí thương bệnh binh và đại diện gia đình chính sách đã bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm của Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, các cấp, các ngành đối với bản thân và gia đình. Các thương binh, thân nhân liệt sỹ cũng hứa sẽ giữ gìn phẩm chất bộ đội cụ Hồ, phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc tiếp tục nêu gương sáng để con cháu học tập, góp phần xây dựng thị xã Phổ Yên ngày càng phát triển và văn minh./.

Hồng Hà
Các bài mới:
Các bài khác: