Home > Tin hoạt động  >  LĐLĐ huyện, thành phố

Khánh thành tuyến đường Thắp sáng làng quê tại xóm Mỏ Đinh, xã Tràng Xá, Võ Nhai

Thực hiện chương trình “Chung tay xây dựng nông thôn mới”, Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2108) chiều ngày 26/07/2018, Cụm thi đua số 4 của Liên đoàn Lao động huyện Võ Nhai đã tổ chức khánh thành tuyến đường Thắp sáng làng quê tại xóm Mỏ Đinh, xã Tràng Xá.

Tuyến đường Thắp sáng làng quê tại xóm Mỏ Đinh có tổng chiều dài 500m với 10 bóng đèn led loại 12w, tổng kinh phí xây dựng là trên 7 triệu đồng. Trong đó,các đoàn viên công đoàn thuộc cụm thi đua số 4 của Liên đoàn lao động huyện hỗ trợ 5 triệu đồng, còn lại là nhân dân xóm Mỏ Đinh và đoàn thanh niên xã Tràng Xá đóng góp. Việc xây dựng tuyến đường Thắp sáng làng quê tại xóm Mỏ Đinh, xã Tràng Xá đã giúp cho việc đi lại của người dân được thuận tiện hơn, đảm bảo an ninh trật tự, đồng thời góp phần hoàn thiện các chỉ tiêu đưa xã Tràng Xá về đích Nông thôn mới vào cuối năm 2018.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Ngoằng, là nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin tại xóm Làng Đèn, xã Tràng Xá. Tại đây, Cụm thi đua số 4 của Liên đoàn lao động huyện Võ Nhai đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho gia đình ông Hoàng Văn Ngoằng nhằm giúp đỡ gia đình cũng như tri ân những người đã có công trong công cuộc bảo vệ tổ quốc.

Cũng nhân dịp này, Cụm thi đua số 1 thuộc Liên đoàn lao động huyện Võ Nhai đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà 9 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện với tổng số quà trị giá 2.100.000 đồng.

Nguyễn Thị Hạnh
Các bài mới:
Các bài khác: