Home > Tin hoạt động  >  LĐLĐ huyện, thành phố

Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác

Tối ngày 17/5, tại Nhà văn hóa công nhân Gang Thép, Liên đoàn Lao động thành phố Thái Nguyên phối hợp với UBND Thành phố tổ chức chương trình nghệ thuật “Người là niềm tin tất thắng” kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Quang – Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh; lãnh đạo HĐND, các phòng, ban, ngành, đoàn thể Thành phố cùng đông đảo nhân dân đến tham dự chương trình.

Chương trình với sự tham gia của 14 đoàn nghệ thuật đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa trên địa bàn thành phố, đông đảo diễn viên quần chúng tham gia biểu diễn các tiết mục thuộc thể loại ca múa nhạc, nội dung nhiều ca khúc viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về thành phố Thái Nguyên, mỗi tác phẩm đều chứa đựng những cung bậc cảm xúc, ca ngợi hình tượng của Người, tuy vĩ đại mà gần gũi, lỗi lạc mà thanh cao, hiền triết mà giản dị. Mỗi tác phẩm khi được dàn dựng, biên soạn, thể hiện đã mang tới những cảm xúc riêng, ấn tượng sâu sắc đến với công chúng. Những ca khúc viết về Bác Hồ đã khắc họa cả một chặng đường cách mạng vẻ vang cũng như ca ngợi tư tưởng, tấm gương đạo đức và công lao to lớn của Người trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Chương trình là dịp để các cơ quan, đơn vị học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Vũ Duy Cương
Các bài khác: