Home > Gương CNVCLĐ tiêu biểu

Kết thúc Giải cầu lông CNVCLĐ toàn quốc – cúp Báo Lao động khu vực I

Sau 3 ngày với 125 trận đấu sôi nổi, quyết liệt sáng 15/6, giải cầu lông CNVCLĐ toàn quốc - cúp Báo Lao Động vòng loại khu vực I tại Thái Nguyên đã bế mạc tại Trung tâm thi đấu và dịch vụ thể thao Thái Nguyên. Dự lễ bế mạc và trao giải cho các vận động viên có các đồng chí: Nguyễn Văn Ngàng, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Dương Xuân Hùng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Lãnh đạo Báo lao động, đại diện các đơn vị tài trợ cho giải.


Đ/c Nguyễn Văn Ngàng, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam trao giải nhất nhì cho các cặp VĐV thi đấu ở nội dung đôi nam - nữ lãnh đạo trên 45

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải đã quy tụ được nhiều VĐV trình độ cao, chất lượng chuyên môn giữa các đoàn tương đối đồng đều, một số đơn vị đã thể hiện được lối chơi đẹp mắt, mạnh mẽ như: Thái Nguyễn, Điện Biên, Lào cai,… Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 19 bộ giải thưởng cho các đoàn VĐV đạt thành tích cao. Tại vòng loại này, Ban tổ chức đã lựa chọn được 38 đôi VĐV vào thi đấu tại vòng chung kết giải toàn quốc, dự kiến tổ chức tại Vĩnh Phúc tháng 7 tới.


Đ/c Dương Xuân Hùng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải cho các VĐV

Đoàn Thái Nguyên có 19 đôi VĐV tham gia vòng loại Khu vực I, với tinh thần thi đấu nhiệt tình, tự tin, 8 đôi VĐV đã lọt vào vòng chung kết. Như vậy, đến nay đã có 4 trong tổng số 6 khu vực đã thi đấu xong vòng loại Giải cầu lông CNVCLĐ toàn quốc năm 2014 gồm: Khu vực V tại Vĩnh Long, khu vực III tại Thừa Thiên - Huế và khu vực II tại Bắc Giang, khu vực I tại Thái Nguyên.

Tuấn Hiệp

Các bài mới:
Các bài khác: