Home > Tin hoạt động  >  Công đoàn ngành

Công đoàn Viên chức tỉnh: nhiều hoạt động chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Hưởng ứng các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân và chương trình Tết sum vầy do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động. Ngày 26/1/2019, tại Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc thái, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi “Gói bánh chưng” Hội thi kéo co trong CBCC,VC đoàn viên công đoàn.

Đến dự Hội thi có đồng chí Hoàng Thu Hằng: Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí trong BTV, BCH Công đoàn Viên chức tỉnh, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, các đồng chí trong BCH công đoàn cơ sở, và 60, thí sinh, vận động viên đến từ 5 khối thi đua đại diện cho trên 3.000 đoàn viên công đoàn.


Thông qua Hội thi nhằm khơi dậy và bảo tồn nét đặc trưng của Tết cổ truyền dân tộc; chung tay chăm lo cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền; đồng thời là dịp giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm, tạo sự đoàn kết, gắn bó và không khí vui tươi phấn khởi cho toàn thể CBCC,VC NLĐ và các khối thi đua.

Tại Hội thi Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao 20 xuất quà của Liên đoàn lao động tỉnh cho 20 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và trao các giải cho Hội thi “Gói bánh chưng”, gồm 01 giải nhất cho Công đoàn Khối các Ban Đảng, 01 giải nhì cho Công đoàn Khối đoàn thể, 02 giải ba cho Công đoàn khối Nội chính, 02 giải khuyến khích cho công đoàn khối quản lý nhà nước và công đoàn khối tổng hợp. Trao giải cho Hội thi “kéo co” gồm 01 giải nhất cho Công đoàn Khối Tổng hợp, 01 giải nhì cho Công đoàn Khối Quản lý nhà nước, 01 giải ba cho Công đoàn Khối Đoàn thể đoàn thể và các Hội nghề nghiệp, 01 giải khuyến khích cho Công đoàn khối Nội chính.

Hoàng yến
Các bài mới:
Các bài khác: