Home > Tin hoạt động  >  Công đoàn ngành

Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTTN tổ chức giải thể thao CNVCLĐ năm 2019

Ngày 26/4/2019, tại Nhà thi đấu trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên, Công đoàn ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tổ chức giải cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2019.

Dự khai mạc giải có các đồng chí: Đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; các ban Liên đoàn Lao động tỉnh cùng các vận động viên và các cổ động viên tới tham gia và cổ vũ cho giải.


Tham dự giải có 64 vận động viên đến từ 25 CĐCS trong toàn ngành, tham gia thi đấu ở các nội dung: đôi nam nữ, đôi nam và đôi nữ ở các độ tuổi khác nhau theo quy định của Điều lệ giải.

Giải cũng nhằm phát động phong trào tập luyện TDTT, tạo sân chơi lành mạnh, không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết trong toàn ngành, góp phần hoàn thành nhiệm vụ, nâng cao hiệu quả trong công tác, lao động, sản xuất.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt và ấn tượng. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã khen thưởng cho những vận động viên có thành tích thi đấu cao ở các đơn vị.

Hoàng Hà
Các bài mới:
Các bài khác: