Home > Tin hoạt động  >  Công đoàn cơ sở

Liên hoan tiếng hát công nhân viên lao động Glonics Festival 2019

Tối ngày 26/01, Công đoàn Công ty TNHH Glonics Việt Nam tổ chức chương trình liên hoan tiếng hát công nhân viên lao động năm 2019. Vòng sơ khảo của chương trình được bắt đầu từ ngày 13/01 với trên 100 tiết mục được đăng ký cùng sự tham gia của đông đảo công nhân lao động đến từ các bộ phận, phòng ban, phân xưởng sản xuất của Công ty. Sau thời gian gần một tháng tổ chức, ban tổ chức đã lựa chọn được 14 tiết mục xuất sắc cùng với 4 đội được công diễn, trên 200 ca sĩ, diễn viên tham gia ở các thể loại: hát, múa, đơn ca, hát múa tập thể, kịch… biểu diễn tại vòng chung khảo. Các tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc, ca ngợi Đảng và Bác Hồ, quê hương đất nước, giai cấp công nhân lao động.


Đây là năm thứ ba Công đoàn Công ty tổ chức chương trình liên hoan tiếng hát trong công nhân viên lao động và là một trong nhiều hoạt động chăm lo thường niên cho người lao động, góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên khích lệ đoàn viên, người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất. Kết thúc liên hoan, ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. Tại chương trình, ban tổ chức đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho tất cả công nhân viên tham gia buổi liên hoan với những phần thưởng có giá trị như xe máy điện, tủ lạnh, điện thoại di động… với tổng trị giá phần thưởng gần 40 triệu đồng.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố Thái Nguyên đã trao 20 suất quà cho 20 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Nằm trong chương trình Tết Sum vầy 2019, LĐLĐ Thành phố đã hỗ trợ Công đoàn Công ty để chăm lo cho đoàn viên, người lao động với tổng số tiền 250 triệu đồng.

Duy Cương
Các bài mới:
Các bài khác: